Shares

ถ้าเด็กชิคาโก้ธรรมดาๆ ที่ชอบเล่นเกมอย่างผมสามารถร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างอาดิดาสได้ อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังของยักษ์ใหญ่จากสองวงการเลยก็ว่าได้ เมื่ออาดิดาส ออริจินอลส์ กับ นินจา สตรีมเมอร์คนดังแห่งยุค ที่ร่วมกันเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการสตรีทแวร์ผ่านสนีกเกอร์ ‘TIME IN’ NITE JOGGER อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ความเป็นนินจาที่ต้องการจะยกย่องความทุ่มเทของเหล่าครีเอเตอร์

ชื่อของนินจาไม่ได้โด่งดังเพียงแค่ในวงการสตรีมมิ่ง การเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดเกมทำให้นินจาเป็นผู้มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรม Pop Culture อีกคนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนมุมมองของผู้คนนับล้านที่มีต่อเกมออนไลน์ โดยเขาได้เผยถึงการร่วมงานกับอาดิดาส ออริจินอลส์ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เผยโฉมรองเท้าที่ผมกับอาดิดาสตั้งใจสร้างสรรค์ให้คนทั้งโลกได้เห็น ‘TIME IN’ NITE JOGGER คือความสำเร็จของเวลาทั้งหมดที่ผมตั้งใจทุ่มเทเพื่อสร้างสนีกเกอร์สุดพิเศษคู่นี้”

‘TIME IN’ คือเวทีเฉลิมฉลองที่อาดิดาส ออริจินอลส์และนินจาใช้ยกย่องเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลกที่ได้ทุ่มเทเวลาในการพัฒนาทักษะของตัวเอง เป็นตัวกลางที่ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดออกมาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษภายใต้แบรนด์อาดิดาส และสะท้อนสุนทรียภาพระหว่างการทำงานของศิลปินที่ได้ทำความฝันของตัวเองให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง “ถ้าเด็กชิคาโก้ธรรมดาๆ ที่ชอบเล่นเกมอย่างผมสามารถร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างอาดิดาสได้ อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น ผมหวังว่านี่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ครีเอเตอร์รุ่นต่อไปได้เดินตามความฝันของตัวเอง เพราะถ้าคุณให้เวลากับมันอย่างเต็มที่ คุณก็จะประสบความสำเร็จ” นินจากล่าว

สำหรับโมเดลล่าสุดนี้ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ได้มีการใส่รายละเอียดแบบสะท้อนแสงเพื่อเป็นการเน้นย้ำประวัติอันน่าประทับใจของรองเท้า NITE JOGGER ที่ออกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1980 และเพื่อส่งสาส์นไปยังเหล่าครีเอเตอร์ให้รู้ว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการวิ่งตามความฝัน ผสมผสานกับสีน้ำเงินและสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของนินจา โดดเด่นด้วยโลโก้ ‘Ninja’ และ ‘Time In’ บริเวณข้างเท้าด้านใน นอกจากนี้นินจายังได้ใส่ตัวตนของตัวเองลงไปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้นินจาใต้ลิ้นรองเท้าและบริเวณขอบข้อเท้า รายละเอียดรูปดาวกระจายที่สื่อถึงนินจาบริเวณรูร้อยเชือกทั้งสองข้าง รวมถึงสัญลักษณ์ ‘20K’ บริเวณส้นเท้าด้วย ทำให้ ‘TIME IN’ NITE JOGGER คู่นี้เป็นความภาคภูมิใจจากการผนึกกำลังของยักษ์ใหญ่แห่งวงการแฟชั่นและซุปเปอร์สตาร์จากโลกดิจิตอลอย่างแท้จริง

พบกับ adidas Originals ‘TIME IN’ NITE JOGGER ได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้นในราคา 5,200 บาท สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ และ 4,500 บาท สำหรับไซส์เด็ก

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรมที่ @adidasThailand

@adidasOriginals
#adidasbyninja
www.adidas.com/ninja 


Shares