Shares

adidas เปิดตัวเสื้อผ้าผู้หญิงคอลเลคชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 โดยใช้แคมเปญ Reimagine Sport เป็นการร่วมฉลองการเล่นกีฬาทุกประเภทไปพร้อมกับผู้หญิงมากมายที่ค้นพบความหมายของการเล่นกีฬาในแบบของตัวเอง และบทบาทที่กีฬาเหล่านั้นมีผลกับชีวิตของพวกเธอ

แคมเปญนี้ได้ความร่วมมือจาก เจสซามิน สแตนลีย์ ผู้เชี่ยวชาญโยคะ เจ้าของศูนย์สุขภาพ และนักเขียน มิเคลา ชิฟฟริน นักแข่งสกีแชมป์โลก มาเอะ โยชิคาวะ ครูสอนโยคะและจิตบำบัด แม่ และนักเขียน เดนิส ชินเดลอร์ นักกีฬาปั่นจักรยานพาราลิมปิกแชมป์โลกและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ชิเนย์ อเล็กซานเดอร์ เจ้าของกิจการ นักเขียน นักส่งเสริมด้านความรักในตัวเองและนักกีฬาหลายประเภท รวมถึง นาเดีย โอคาโมโตะ เจ้าของกิจการด้านสังคม นักเคลื่อนไหวทางสังคม นักเขียน นักเรียน และนักเต้น และ เจดาร์ ซีเซอร์ นักจิตวิทยา นักเคลื่อนไหวทางสังคมเกี่ยวกับการมองร่างกายในแง่บวกและนักวิ่งมาราธอน ในการร่วมขับเคลื่อนแคมเปญนี้

เจสซามิน สแตนลีย์ ผู้เชี่ยวชาญโยคะ เจ้าของศูนย์สุขภาพ และนักเขียน กล่าวว่า “สำหรับฉัน คำว่ากีฬาหมายถึงการทำอะไรก็ได้ที่ได้เคลื่อนไหวร่างกาย ซึ่งมนุษย์ทุกคนเป็นแบบนั้น และพวกเราทุกคนเพียงแค่ต้องเคลื่อนไหวร่างกาย พวกเราทุกคนสามารถพยายามที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเป็นเหมือนคนอื่นๆ เพื่อเข้าทางสังคม แต่เหนือสิ่งอื่นใด ฉันต้องการที่จะเป็นตัวเองเพราะว่าสิ่งนี้จะกระตุ้นให้คนอื่นๆ เป็นเหมือนฉันเช่นกัน”

เอมี่ อาเรน่า ผู้จัดการทั่วไปด้านการเทรนนิ่งของ adidas กล่าวว่า “ทุกวันนี้ ผู้หญิงเรากำลังสร้างคำนิยามใหม่ๆ ให้กับคำว่ากีฬาในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การเล่นสกี โยคะ หรือแม้กระทั่งการเล่น สเก็ตบอร์ด ผู้หญิงเราล้วนทำได้ทั้งนั้น การเคลื่อนไหวร่างกายคือกีฬา มันคือการออกนอกกรอบและสนุกไปกับสิ่งที่กีฬามอบให้กับร่างกายและจิตใจของเรา คอลเลคชั่นเสื้อผ้านี้ถูกผลิตมาเพื่อผู้หญิงเหล่านี้โดยเฉพาะ โดย adidas ขอเชิญชวนผู้หญิงทุกคนให้ออกมาจากกรอบเดิมๆ และเริ่มเล่นกีฬาในแบบของตัวเอง”

จากคำมั่นสัญญาล่าสุดของ adidas ในการผลิตสินค้าเพื่อผู้หญิงทุกคน คอลเลคชั่นนี้ได้มีจำนวนสินค้าหลากหลายไซส์ อาทิ 

  • บรา Ultimate รุ่นใหม่ ออกแบบมาเพื่อรองรับการออกกำลังกายและเล่นกีฬาทุกรูปแบบ
  • กางเกงรัดรูป Believe This 2.0 ออกแบบมาเพื่อรองรับกล้ามเนื้อ โดยมีแถบผ้ารอบเอวแบบใหม่ที่มอบความกระชับมากขึ้น โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ไซส์ 2XS ถึง 3X

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 ในแคมเปญ Reimagine Sport วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา รวมทั้งร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย และอาดิดาส ออนไลน์สโตร์ https://www.adidas.co.th/th ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท


Shares