Shares

เมื่อเร็วๆ นี้ adidas จัดงานวิ่ง Run to Reconnect ฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่น adidas FOCUSBREATHEIN พร้อมกิจกรรมคืนความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจผ่านการกำหนดลมหายใจ ทั้งก่อน-ขณะวิ่ง ให้กับผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายทุกคน โดยมี เทย่า โรเจอร์ส นักแสดงและนางแบบ และ Dragonfly 360 กลุ่มนักขับเคลื่อนสังคมในด้านการคิดบวกและความเท่าเทียมทางเพศ ร่วมงาน ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรม Run to Reconnect จัดขึ้นในเวลาเช้าตรู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางกรุงฯ โดยมีตัวแทนจาก Dragonfly 360 ร่วมบรรยายความสำคัญของการฝึกกำหนดลมหายใจและนำนั่งสมาธิ จากนั้น วอร์มอัพร่างกายให้ตื่นตัวก่อนออกวิ่งจากจุดสตาร์ทผ่านไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่น ถนนบรรทัดทอง สามย่านมิตรทาวน์ และถนนพญาไท วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานนี้คือเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการกำหนดลมหายใจในทุกขณะ โดยเฉพาะในเวลาที่วิ่งออกกำลังกายเพราะการหายใจอย่างถูกวิธีและมีสมาธิจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นขึ้น อีกทั้งส่งผลให้ให้ร่างกายสามารถแสดงสมรรถะภาพได้อย่างเต็มที่

คอลเลคชั่น adidas FOCUSBREATHEIN มีคุณสมบัติในการช่วยให้การเคลื่อนไหวร่างกายเป็นไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติ มีน้ำหนักที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานอันสูงส่ง ซึ่งจะทำให้นักวิ่งทุกคนสามารถปลุกพลังจากภายในไปพร้อมกับสร้างกรอบความคิดและทัศนคติอันยอดเยี่ยม

โดย adidas ให้ไอเดียว่า “การออกกำลังกายมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี” ส่วนนี้แหละที่พวกเขายนำมาสร้างสรรค์เสื้อผ้าและรองเท้าวิ่ง adidas FOCUSBREATHEIN ซึ่งถือเป็นการประสานดีเอ็นเอแห่ง adidas เข้ากับความรู้สึกสบายที่มาจากเสื้อผ้าและรองเท้าในยุคสมัยใหม่ จนได้ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการเริ่มต้นใหม่หรือต้องการคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายในขณะออกกำลังกาย

adidas FOCUSBREATHEIN วางขายแล้ววันนี้ ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ https://www.adidas.co.th และ ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ


Shares