Shares

Fitwhey Gym ที่โชว์ ดีซี นับเป็นสาขาใหม่ล่าสุดในรูปแบบแฟลกชิปแห่งแรกและใหญ่ที่สุดตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3,000 ตาราเมตรที่ให้บริการเรื่องการออกกำลังกายครบวงจร โดยได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วซึ่งได้จัดกิจกรรม FITWHEY FAMILY 2019 และได้รับการตอบรับที่ดีมากเช่นเคย ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองการเปิดแฟลกชิปแห่งแรกและต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ฟิตเวย์ยิม จึงได้จัดทำโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด 

คุณดนุพล ชิลลี่ ผู้บริหารฟิตเวย์ยิม เปิดเผยว่า “ฟิตเวย์ยิม มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเป็นศูนย์บริการครบวงจรเพื่อสุขภาพและแอคทีฟไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนด้วยฟังก์ชั่นการออกกำลังกายเต็มรูปแบบด้วยเครื่องออกกำลังกายดีที่สุดในโลก ทั้งนี้ยังให้บริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนและอาหารเสริม สินค้าอุปกรณ์ด้านกีฬา นอกจากนั้นยังมีเทรนเนอร์ที่มากประสบการณ์เพื่อให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิด เชื่อว่าโมเดลธุรกิจของฟิตเวย์ยิมที่มีจุดเด่นในเรื่องของราคาและด้านบริการจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทุกไลฟ์สไตล์ที่รักสุขภาพ”

เปิดบริการ 10:00 น. ถึง เที่ยงคืน ฟิตเวย์ยิมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากมีการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายนำเข้าจากอิตาลีแล้ว ยังมี การบริการและอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย อาทิ การออกกำลังกายแบบฟรีเวท เครื่องออกกำลังกายสร้างความแข็งแกร่ง คาร์ดิโอ สตูดิโอปั่นจักรยาน แดนซ์สตูดิโอ โยคะสตูดิโอ และโซนครอสฟิส โดยจะมีเทรนเนอร์ส่วนกลางคอยให้คำปรึกษา พร้อมด้วยในอนาคตจะเปิดโปรแกรม personal training 

จุดมุ่งหมายของฟิตเวย์ยิมคือ ต้องการที่จะมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่แตกต่างให้กับลูกค้า เน้นการออกกำลังกายที่เห็นผล ในราคาจับต้องได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากฟังชั่นการออกกำลังกายแล้ว

ยังมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ Locker เคาท์เตอร์แต่งตัว ฟังก์ชั่น  Steam และ Sauna ให้บริการแก่ลูกค้าอีกด้ว นอกจากนั้นยังมีร้านจำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่ที่ให้บริการทั้งสินค้าด้านกีฬาและการออกกำลังกาย, สินค้าเวย์โปรตีน และอาหารเสริมต่างๆ รวมทั้ง Fit café (ฟิตคาเฟ่) ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงห้องให้คำปรึกษาและเทรนนิ่งส่วนตัวอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้มพิเศษเฉพาะสมาชิก (Membership) รายเดือนในราคาเพียง  600 บาท และไม่มีค่าแรกเข้าใดๆทั้งสิ้น และพบกับฟรีฟังชั่นต่างๆ อาทิ เทรนเนอร์ส่วนกลาง, จัดเต็มไปด้วยคลาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คลาสโยคะ, zumba, Kpop และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มเริ่มแล้ววันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

ปัจจุบันฟิตเวย์ยิม มีสาขาให้บริการ 3 สาขาในประเทศไทย คือฟิตเวย์ยิม แฟลกชิฟ ณ โชว์ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์, สาขาลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ, และอีกสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เชียงราย นอกจากนี้ยังมีสาขาแฟรนไชส์ที่เวียงจันทน์ภายใต้ชื่อ Sengvixay Gym by Fitwhey


Shares