Shares

บอกลาแรงโน้มถ่วงและทะยานสู่จักรวาลแห่งความมันส์อันไร้ขีดจำกัด! อาดิดาส จัดงาน “Goodbye Gravity with adidas Runners Bangkok” เพื่อฉลองการเปิดตัว Ultraboost 20 โดยในงานนี้ได้ทีมนักวิ่ง อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก เป็นทีมนำระดมทัพนักวิ่งกว่าหลายร้อยคนไปซิตี้รันเพื่อสะสมคะแนนจากการวิ่งไปตามจุดเช็คพอยท์ในแอพพลิเคชั่น District Race ที่กระจายตัวอยู่ทั่วสยามสแควร์และบริเวณใกล้เคียง

สำหรับงานในครั้งนี้ นอกจากนักวิ่งทุกคนจะได้เก็บคะแนนจากการวิ่งซิตี้รันกันแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ให้นักวิ่งได้เอาชนะแรงโน้มถ่วงด้วยตัวเองไปกับ Ultraboost 20 ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพจำลองในอวกาศที่นักวิ่งทุกคนจะได้ครีเอทท่าทางในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงได้อย่างสร้างสรรค์ การกระโดดคว้าดาวชิงรางวัลสุดพิเศษที่ขนมาแบบจัดเต็ม

ถือเป็นการฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของรองเท้าวิ่งรุ่นฉลองการร่วมมือกับ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ ที่มีเป้าหมายในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะออกมาพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาในอนาคต

นอกจากนี้ยังถือเป็นการฉลองการครบรอบ 3 ปีล่วงหน้าของทีมอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม ปี 2017 ภายในงาน ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา กัปตันทีมอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก และทีมโค้ชได้กล่าวขอบคุณสมาชิกที่มาเข้าร่วมกิจกรรมในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า ซึ่งรับรองได้เลยว่านักวิ่งทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดวิ่งหรือสายวิ่งตัวจริงจะได้รับทั้งความสนุกและเทคนิคที่จะพัฒนาการวิ่งให้ดีขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

ตอกย้ำความมันส์ด้วยกิจกรรมท้าทายแรงโน้มถ่วงและตอบคำถามวัดความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก เพื่อชิงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับนักวิ่งตัวจริงโดยเฉพาะ ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นตลอดกาล “Scrubb”

รองเท้า Ultraboost 20 ผ่านขั้นตอนการผลิตที่สอดคล้องกับหลักการสร้างกระสวยอวกาศ จึงทำให้ทุกชิ้นส่วนของรองเท้าคู่นี้ ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งขึ้นไปอีกระดับโดยเฉพาะ

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 6,500 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ https://www.adidas.co.th/goodbyegravity และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งและติดตามเคล็ดลับเกี่ยวกับการวิ่งโดยทีมโค้ชผู้เชี่ยวชาญจาก “อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก” ได้ที่ https://www.facebook.com/groups/adidasrunnersbangkok


Shares