Shares

Heineken 0.0 ชวนเหล่าเซเลบสายฟิตแอนด์เฟิร์ม ร่วมสัมผัสความท้าทายกับการออกกำลังแบบ 0.0 เพิ่มความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์ ในกิจกรรม 0.0 Fit การออกกำลังกายแนวใหม่ที่มีอุปกรณ์มาเป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้นในเทคนิคที่ท้าทายกับ 3 คลาสวัดใจว่าใครจะฟอร์มดีไม่มีตก

กิจกรรม 0.0 Fit จัดขึ้นที่ Aspire Club โดยได้ “แดเนียล รีมอน” หนึ่งในเทรนเนอร์ระดับโกลบอลและเป็นผู้ก่อตั้งรวมถึงซีอีโอของ Fitcorp Asia บริษัทที่ให้บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวด้านการออกกำลังกาย (Personal Trainer) และไลฟ์สไตล์โค้ชชิ่ง (Lifesyle Coaching) มาร่วมเป็นเฮดเทรนเนอร์หลักของกิจกรรมในครั้งนี้

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สายฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้แก่ เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และโบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ มาร่วมกิจกรรมและประชันความฟิต ใน 3 คลาสที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ ประกอบด้วย

  1. 0.0 Heart การออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอ ที่มีอุปกรณ์อย่าง Air Bike และ Rowing Machine มาช่วยจะเพิ่มความฟิตให้ถึงขีดสุด รวมถึงการเผาผลาญไขมัน และการเต้นของหัวใจ
  2. 0.0 HIRT (High Intensity Resistance Training) ที่ชื่ออาจฟังดูเจ็บปวด แต่คลาสนี้เต็มไปด้วยความท้าทายที่เน้นโฟกัสกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกายในส่วนหลัก (Core Muscle) ทั้งการพลิกยาง (Tire Flip) สะบัดเชือก (Battle Rope) หรือการดันแรงเข็นอุปกรณ์ (Sled Push)
  3. 0.0 Fun แบ่งทีมแบทเทิลความฟิตในกิจกรรมที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมใช้พลังเรียกเหงื่อกันด่านสุดท้ายกับ ชักเย่อ ก่อนคูลดาวน์และเอ็นจอยกับการเติมพลังงานให้หายเหนื่อยด้วยไฮเนเก้น 0.0

0.0 Fit คือการดึงเอาเทรนด์ออกกำลังกายในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม ทั้งการเผาผลาญไขมันอย่างคาร์ดิโอ หรือการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและแกนกลางลำตัว(Core Muscle) อย่าง Strength Training และที่ขาดไม่ได้ คือ การเพิ่มความสนุกและการมีส่วนร่วมของผู้ออกกำลังกาย ให้ทุกคนออกกำลังกายโดยไม่รู้สึกเบื่อหรือนึกถึงเฉพาะความเหนื่อยที่อยู่ตรงหน้า มารวมในองค์ประกอบหลักๆ ของการออกกำลังกายเข้าไว้ด้วยกัน เหมาะกับทั้งคนที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายและสายยิมแบบฮาร์ดคอร์ ซึ่งสามารถเพิ่มความเข้มข้นลงไปได้ตามความฟิตของแต่ละคน

โดยกิจกรรม 0.0 Fit นี้ นอกจากจะได้ออกกำลังกายและความรู้ในการออกกำลังกายแล้ว ยังมีการแบ่งปันข้อมูลในเรื่องของการทานอาหาร รวมไปถึงเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักในการออกกำลังกาย และใส่ใจในรูปร่างอย่าง “Heineken 0.0” เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ทางเลือกสำหรับสายฟิตแอนด์เฟิร์ม ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ไม่เติมน้ำตาลเพิ่ม และมีแคลอรี่ต่ำเพียง 69 กิโลแคลลอรี ช่วยเพิ่มพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตที่ได้จากมอลต์ ผนวกกับกลิ่นและรสสัมผัสนุ่มลึกของมอลต์ ที่ช่วยให้สนุกกับการออกกำลังกายแบบไม่สูญเสียบาลานซ์

#Heineken00


Shares