Shares
  • 10
    Shares

HUAWEI nova 5T ทำงานด้วยชิปเซ็ตระดับเทพ Kirin 980 พร้อม RAM 8 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128 GB ความรวดเร็วเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเลยก็ว่าได้ แถมยังรองรับ HUAWEI SuperCharge 22.5W สามารถชาร์จจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ดุพอมั้ย

สำหรับเกมเมอร์ยังดุได้กว่านี้อีก เจ้าเครื่องนี้ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก TÜV Rheinland ทำงานได้ลื่นอย่างไร้ที่ติบน EMUI 9.1 ยกระดับประสิทธิภาพให้เหนือไปอีกขั้นด้วย GPU Turbo 3.0 แสดงผลบนหน้าจอ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.26” FHD+ ไร้ติ่ง สุดขอบ เต็มตา จุใจ เพื่อการเล่นเกมอย่างเต็มที่ทุกอารมณ์

เล่นเกมได้ดีแล้ว ถ่ายรูปยิ่งไม่ต้องกังวล เพราะเจ้า HUAWEI nova 5T มาพร้อมนวัตกรรม 5 กล้องประกอบไปด้วยกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องมุมกว้าง (Ultra-Wide angle) ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องมาโครความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องโบเก้ (Bokeh) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ยิ่งไปกว่านั้น ในรุ่น nova Series กล้องหน้าก็เด็ดไม่ใช่น้อย โดยรุ่นนี้มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ให้ความละเอียดที่คมชัด พร้อมเทคโนโลยี AI Image Stabilization (AIS), Auto Exposure Lock (AEL) และ Auto Focus Lock (AFL) มั่นใจได้ว่าไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆ เครื่องนี้ เครื่องเดียว เอาอยู่!

ไม่เพียงแต่ความสามารถและกล้องอันน่าทึ่ง HUAWEI nova 5T ยังมาพร้อมดีไซน์ใหม่ ให้ความรู้สึกเพรียวบาง จับง่ายกระชับมือ ฝาหลังก็จับมาดีไซน์ใหม่ เห็นได้ชัดจากลาย nova star นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวเอกลักษณ์ใหม่ของรุ่นนี้แล้ว หัวเว่ยยังก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีการออกแบบโดยลดเลเยอร์ของฝาหลังเหลือเพียงชั้นเดียว ฉีกทุกกฎด้วยการดีไซน์แบบ Holographic 3D design ลงบนกระจก เมื่อกระทบกับแสงจะสะท้อนเป็นวงคลื่นสวยงาม

ในซีรีส์นี้มีสีม่วง Midsummer Purple ซึ่งเป็นสีลิมิเต็ด เอดิชั่น มีการออกแบบฝาหลังด้วยโลโก้ nova แบบใหม่ลงบนฝาหลังแบบโมโนแกรม และมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่อง เพื่อให้ดีไซน์ฝาหลังสวยงามสมบูรณ์แบบ ไม่เหมือนใคร

HUAWEI nova 5T วางขายทั้งหมด 3 สี Crush Blue, Black และสีสุดพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น Midsummer Purple ในราคาสุดเร้าใจเพียง 10,990 บาท โดยเริ่มขายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป

ใครที่ Pre-order ในระหว่างวันที่ 4-15 กันยายน จะได้รับของสุดพิเศษ HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,990 บาท และส่วนคนที่ Pre-order ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ True รับสิทธิส่วนลดสูงสุด 7,600 บาท

Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH 
LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH


Shares
  • 10
    Shares