Shares
  • 63
    Shares

เคยคิดไหมว่าวันนึงจะมีเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา? เอาจริงๆ เราไม่คิดถึงเรื่องพวกนี้เลย เรารู้ว่าอากาศบนท้องถนนที่เราใช้แต่ละวันมันไม่โอเค เดินเร็วๆ หรือซื้อผ้าปิดปากก็ใช้ได้แล้ว

ที่ตกใจคือวันก่อนไปเจอ ible Airvida หรือเจ้าเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ใช้ห้อยคอกันแบบง่ายๆ เลย สามารถฟอกอากาศชนิดไอออน ฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา ส่วนคนที่เป็นโรคภูมิแพ้เท่าที่เราไปอ่านมาเค้าบอกว่าใช้แล้วดีขึ้น เอาละเราไปหาข้อมูลมาแล้วไปดูกันว่าเจ้าเครื่องนี้มันดียังไง

ible Airvida มีทั้งหมด 3 แบบ 

1.Airvida M1 โดดเด่นด้วยสายคล้องคอที่ผลิตจากไทเทเนียม และสามารถถอดเป็นคลิปหนีบสำหรับการแต่งตัวแบบอื่นๆ เครื่องฟอกอากาศที่เล็กที่สุดในโลก ด้วยนํ้าหนักเพียง 20 กรัม สามารถใส่ร่วมกับสร้อยคอไทเทเนียม หรือคลิปสําหรับหนีบปกเสื้อ เมื่อใช้ร่วมกับแท่นชาร์จ ible Airvida M1 สามารถเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะได้ทันที ible Airvida M1 สามารถผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ซึ่งมากกว่าปริมาณที่มีในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถกรอง PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ และควันที่อยู่บริเวณใบหน้าของคุณ เป็นนวัต-กรรมที่สมบูรณ์แบบ ที่จะปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้นตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ในรถ บาร์ ร้านอาหารขนส่งสาธารณะ ฯลฯ

2.Airvida L1 ดีไซน์โมเดิร์นเน้นความเป็น Unisex ตัวเครื่องทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ยืดหยุ่น เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ทันสมัย ออกแบบตัวเครื่องและช่องปล่อยไอออนแบบคู่ ที่สวมใส่สบาย ible Airvida L1 ทำงานเหมือนกับตัว M1 แต่มีน้ำหนักเพิ่มมาเล็กน้อย มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม จึงสวมใส่สบายตลอดวัน

3.Airvida C1 เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สำหรับเด็ก ออกแบบให้ติดตัวตลอดวันสําหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป นํ้าหนักเพียง 22 กรัม ซึ่ง ible Airvida C1 จะผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ทุก 0.6 วินาทีบริเวณรอบใบหน้าของเด็กๆ เป็นปริมาณที่มากกว่าในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถลด PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ อนุภาคต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ ที่เด็กๆ อาจจะสูดหายใจเข้าไป ible Airvida C1 ยังปลอดภัยตามข้อกําหนดระดับโลกอย่างมาตรฐานของสหภาพยุโรป (CE Standard) ครอบคลุมถึงการไม่ปล่อยคลื่นรังสีและกระแสไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตราย และยังปฏิบัติตามข้อกําหนดขององค์กร FDA เกี่ยวกับวัสดุซิลิโคนที่ใช้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และไม่เป็นพิษ

เหลือเชื่อเหมือนกันนะว่าวันนึงจะมีเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาแบบนี้ ใครอยากได้สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iblethailand.com/ ซื้อแล้วแวะมาเล่าให้ฟังกันด้วยนะ


Shares
  • 63
    Shares