Shares

NBA® 2K20 วางขายขายแล้ววันนี้ เชื่อว่าแฟนๆ บาสกำลังรอกดเกมนี้อยู่เลย ทางทีมผู้ผลิตบอกว่าภาคนี้พวกเขาขยายทุกขีดจำกัด อะไรที่ไม่เคยทำได้ภาคนี้คือจัดให้หมดเลย ทั้งกราฟิกส์และเกมเพลย์ที่พวกเขาบอกว่าดีที่สุด นอกจากนี้ NBA 2K20 ยังมาพร้อมกับโลกเปิดที่เรียกว่า Neighborhood ให้ทั้งคอเกมและคอบาสมีโอกาสสร้างสรรค์ความแปลกใหม่อีกด้วย

“ในแต่ละปี ทีมงานของ Visual Concepts ตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตสิ่งที่เป็นไปได้ในวิดีโอเกมบาสเกตบอลเสมอ” Greg Thomas ประธานของ Visual Concepts กล่าว NBA 2K20 ทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่สูงยิ่งขึ้นของเกมในทุกๆ ด้าน และอดใจรอที่จะได้เล่นร่วมกับชุมชนแฟนกีฬาบาสและเกมเมอร์ของเราไม่ไหวแล้ว”

NBA 2K20 มีอะไรที่เพิ่มเข้ามาใหม่บ้างเราลิสต์มาให้ดูแล้ว

  • ความสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน- NBA 2K20 ผลักดันขอบเขตการจำลองความสมจริงของบาสเกตบอลออกไปให้ไกลขึ้นยิ่งกว่าเคย ควบคุมทุกรายละเอียด ในเกมบุกของคุณด้วยระบบ Pro Stick ที่วิวัฒนาการขึ้นอีกขั้น โชว์จังหวะการทำ Pick & Roll ที่ลื่นไหล หลบหลีกการตั้งรับด้วยระบบการเลี้ยงลูกหยั่งเชิงแบบใหม่และอื่น ๆ อีกมากมาย 
  • เรื่องราวสู่ความรุ่งโรจน์ – ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการผลิตอย่างเลอบรอน เจมส์และสปริงฮิลล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ MyCAREER ในปีนี้จะมาพร้อมเนื้อเรื่องที่พูดถึงประเด็นสังคมในปัจจุบัน สวมบทว่าที่ นักกีฬา NBA ผู้เปี่ยมฝันถึงชีวิตอันรุ่งโรจน์ทั้งในและนอกสนามแข่ง เส้นทางสู่การเป็นดาวเด่น อยู่ในมือคุณแล้ว พบกับการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ที่กำกับโดยเชลดอน แคนดิส ดาวรุ่งผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์ และมีเหล่าดาวเด่นแห่งวงการอย่างอิดริส เอลบา, โรซาริโอ ดอว์สัน กับบรรดาดาวดังของ NBA ทั้งในอดีตและปัจจุบัน นี่คือประสบการณ์การเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ของ MyCAREER ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่อนำเสนอเรื่องราวการเดินทางในรูปแบบใหม่ที่สมจริงที่สุด
  • MyPLAYER – ควบคุมได้มากกว่าที่เคยด้วยเครื่องมือสร้าง MyPLAYER อันใหม่ที่จะเปิดโอกาสให้คุณมีส่วน กำหนดศักยภาพของ MyPLAYER ได้ทุกด้าน รวมทั้งการเลือก Takeover ของคุณเอง และระบบการพัฒนา MyPLAYER แบบใหม่ที่รวดเร็วกว่าเดิมมาก ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนแบดจ์ต่างๆ ในระหว่างพัฒนาสู่ ศักยภาพสูงสุดของคุณได้
  • WNBA – เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับนักกีฬาและทีม WNBA ทั้ง 12 ทีมที่พร้อมลงสนามในโหมด Play Now และโหมด Season สมบูรณ์แบบด้วยแอนิเมชันเกมเพลย์ สไตล์การเล่นและภาพที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับ การแข่งบาสเกตบอลหญิง
  • การผนึกกำลังสร้างสรรค์ – ภายใต้ความร่วมมือกับสตีฟ สเตาต์และ UnitedMasters คลังเพลงประกอบ ของปีนี้จึงอัดแน่นด้วยสุดยอดเพลงโดนใจจากศิลปินดังและศิลปินดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงจากทั่วโลก ในฐานะ แพลตฟอร์มเพื่อการสร้างสรรค์และแสวงหาความแปลกใหม่ ดนตรีประกอบที่ใช้จึงจะมีการอัปเดต อย่างต่อเนื่องหลังเกมออกเป็นครั้งแรกเพื่อนำเสนอผลงานเพลงของศิลปินแนวหน้าในยุคนี้และอนาคต เปิดประตูสู่อนาคตแห่งโลกดนตรีด้วยคอนเสิร์ตสดในเกมและเพลงที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก 
  • MyTEAM – เกมสะสมการ์ดแฟนตาซีของ NBA 2K20 กลับมาแล้วพร้อมกับอีเวนต์และรางวัลใหม่เอี่ยม ยกระดับความเก่งกาจของ MyTEAM ด้วยเป้าหมายประจำวัน การเพิ่มเลเวลการ์ด Triple Threat ที่ออกแบบใหม่ อีเวนต์จำกัดเวลา และรางวัลที่เยอะขึ้น สนุกไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบมา ให้โดนใจทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนด้วยรหัสล็อคเกอร์ กระดานผู้นำเคล็ดลับ จากผู้พัฒนาเกม ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • Neighborhood ยุคต่อไป – สัมผัสโลกใบใหม่ของ Neighborhood ที่คึกคักและมีสีสันยิ่งกว่าเดิม พบกับอีเวนต์แข่งขัน 2K ที่หลากหลายขึ้น ปลดล็อกแอนิเมชันด้วย Show-Off Stick แบบใหม่ เล่นที่สนาม ดิสก์กอล์ฟ 9 หลุม และรับอุปกรณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เยอะกว่าที่เคย
  • การนำเสนอในอีกระดับ คุณจะได้เห็นเกมเพลย์แบบไดนามิกที่เปี่ยมคุณภาพเทียบเท่าการถ่ายทอดจริง พร้อมด้วยเหล่าสุดยอดฝีมือแห่งประวัติศาสตร์วงการวิดีโอเกมกีฬาที่นำทัพโดยเควิน ฮาร์แลน, เออร์นี จอห์นสัน และอีกมากมาย สิ่งที่คุณได้ยินได้ฟังจะต่างจากที่เคยพบมาโดยสิ้นเชิง เกมนี้มาพร้อมบทพากย์ใหม่ กว่า 60,000 ประโยค ช่วงสนทนาในสตูดิโอและการแนะนำเกมที่ยกเครื่องใหม่หมด การนำเสนอข้อมูล เกี่ยวกับสถิติและความสำเร็จ รวมทั้งเสียงและปฏิกิริยากองเชียร์เฉพาะสนามกว่า 2,000 รูปแบบ

เป็นยังไงกันบ้าง น่าเล่นใช่มั้ยล่ะ อย่ารอช้ารีบไปกดกันเลย ส่วนราคามีให้เลือก 3 แบบ ทั้ง NBA 2K20 Standard Edition และ NBA 2K20 Digital Deluxe Edition ที่มีปกเป็นรูปแอนโทนี เดวิส หรือเจ้าคิ้ว วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา $59.99 (ราคาประมาณ 1,800 บาท) และ $79.99 (ราคาประมาณ 2,400 บาท) ตามลำดับสำหรับ Xbox One, PlayStation®4, Nintendo Switch และ Windows PC

ส่วน NBA 2K20 Legend Edition ที่มีปกเป็นรูปดเวย์น เวด และมี 100,000 Virtual Currency, การ์ด MyTEAM, ไอเท็มดิจิทัลสำหรับ MyPLAYER กับอีกมากมายในชุด วางจำหน่ายแล้วในราคา $99.99 (ราคาประมาณ 3,000 บาท)

เล่นแล้วอย่าลืมมาเล่าให้ฟังบ้างนะ

ติดตามNBA 2K ทาง Instagram, Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อดูข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ NBA 2K20


Shares