Shares

สถานการณ์แพร่ระบาดของ covid -19 NBA ได้ส่งความห่วงใยไปสู่แฟนๆ ทั่วโลกให้ดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว เน้นย้ำถึงเรื่องการหลีกเหลี่ยงในการเข้าไปในพื้นที่แออัดที่มีผู้คนมาก รวมถึงการดูแลตัวเองในช่วงเวลานี้

Damian Lillard

ยามเว้นวางจากการแข่งขัน เหล่าซุปตาร์ NBA ยังคงเป็นห่วงแฟนๆและสื่อสารความห่วงใยความห่วงใยของพวกเขา และยังได้เห็นบรรยากาศการพักผ่อนของเหล่าซุปตาร์ NBA คนโปรดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น Damian Lilard ผู้เล่นคนสำคัญของทีม Portland Trial Brazers ที่อัดวีดีโอเมสเสจพร้อมลูกสาวพร้อมข้อความที่ให้กำลังใจทุกคนในการต่อสู้กับการระบาดของไวรัสด้วยกัน รวมทั้ง Rudy Gobert ของทีม Utah Jazz ที่มีข่าวตรวจพบไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาโดยข้อความผ่านวีดีโอเมสเสจได้ออกมาให้กำลังใจบุคลกรทางการแพทย์และขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตนเอง โดยการออกมาพูดของ Rudy Gobert นั้นอาจะส่งผลทำให้แฟนๆบาสเกตบอลและหลายๆ คนที่ได้เห็นวีดีโอรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นกับเหตุการณ์การระบาดชองไวรัสครั้งนี้

Victor Oladipo
Jayson Tatum

เนื้อหาในจดหมาย

ถึงแฟนๆ NBA ทั่วโลก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่ามีความรุนแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังส่งผลต่อสุขภาพของทุกคน เราหวังว่าคุณจะดูแลสุขภาพของคุณและครอบครัวของคุณอย่างระมัดระวังและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลและป้องกันสุขภาพของคุณและครอบครัวในสถานการณ์อันย่ำแย่นี้คุณยังสามารถเข้าไปเยี่ยมเว็บไซต์ของเราได้ที่ NBA.com

การลดการพบปะสังสรรค์ทางสังคมเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส แต่การอยู่ที่บ้านเฉยๆ เป็นเวลานานก็อาจจะยากต่อตัวคุณด้วยเช่นกัน การแข่งขัน NBA ฤดูกาล 2019-2020 ถูกเลื่อนออกไปแล้วด้วย แต่ทาง NBA ขอมอบของขวัญพิเศษ NBA League Pass ซึ่งเป็นการให้บริการระดับพรีเมี่ยมให้สมัครเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 30 วัน โดยการบริการครั้งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแมตช์การแข่งขันย้อนหลังแบบเต็มรูปแบบร่วมถึงแบบย่อจากฤดูกาล 2019-20 และอีกมากมาย

Donovan Mitchell

นอกจากนี้ เพื่อให้แฟนๆได้รู้สึกใกล้ชิดกันเหมือนเดิม NBA ได้มอบของขวัญให้แฟนบาสเก็ตบอลได้ชมแมช NBA ที่ชื่นชอบด้วย NBA League Pass ให้บริการชมแมชบาสเก็ตบอลระดับพรีเมี่ยมไปแบบฟรีๆ เป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งสามารถเข้ารับชมแมตช์การแข่งขันย้อนหลังแบบเต็มรูปแบบ รวมแมชรีเพลย์แบบย่อจากฤดูกาล 2019-20 และอีกมากมาย โดยสมาชิกทางเว็บไซต์ NBA.com และใช้โค้ด “WATCH30” ในการรับสิทธิ์การใช้ NBA League Pass ให้หายคิดถึงกันไปเลย


Shares