Shares
 • 42
  Shares

“ปัจจุบันการออกกำลังกายไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในยิมเท่านั้น แต่เป็นทุกที่ทุกเวลา ในขณะเดียวกันการออกกำลังกายก็สร้างความท้าทายให้เรายิ่งขึ้น” นี่คือสิ่งที่ Under Armour รู้สึก เลยนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเลกชั่นนี้

Street to Summit คือชื่อของคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ถูกออกแบบให้เหมาะกับการหยิบไปใส่ข้างนอกได้ง่าย แถมยังใส่ความโมเดิร์นเข้าไปให้เราใส่ชิคๆ ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังได้นักวิ่งมาราธอนสาวชาวบาฮามาส เชส คาร์เตอร์ มาเป็นนางแบบให้กับลุคบุ๊คคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

Street to Summit ทำจากเส้นใยขนแกะ Polartec® Micro

คอลเลกชั่นนี้อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี เพื่อให้ทุกคนออกกำลังกายได้ทุกที่ โดยมีตั้งแต่ เสื้อวอร์ม เสื้อกั๊ก แจ็คเก็ต และกางเกงขนแกะ มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างขนแกะ Polartec® Micro ซึ่งทำมาจากวัสดุรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ วิธีการถักทอยังสร้างช่องที่ช่วยกักเก็บอุณหภูมิในร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ และระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมีดีไซน์การปักที่เรียบหรู และมีการขึ้นรูปแบรนด์แบบสามมิติอย่างมีสไตล์ มีความทนทาน ระบายอากาศ กันน้ำ และแห้งเร็ว

คอลเลกชั่นนี้มีทั้งแจ็คเก็ต เสื้อกั๊ก สเวตเตอร์ เสื้อยืดแบบ 2-in-1 กางเกงขาสั้นและยาวสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง

ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีรองเท้า UA Valsetz Trek ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าบู๊ตที่ยาวที่สุดของ Under Armour แล้วนำมาออกแบบใหม่ให้มีข้อสั้นลงเพื่อมอบการวิ่งที่รวดเร็ว สบาย และโมเดิร์นขึ้น เหมาะสำหรับการเดินและวิ่งได้ในทุกสภาพภูมิประเทศ วางขายทั้งหมดสามสีด้วยกันคือ แดง ขาว และดำ 

 มาดูฟีเจอร์สำคัญของรองเท้าคู่นี้กันบ้าง

 • เหมาะกับทุกการออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบเชือกร้องเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขาเพื่อล็อกให้เข้ากับสรีระของเท้า
 • พื้นรองเท้าด้านนอกดีไซน์ขึ้นเพื่อมอบการวิ่งที่รวดเร็ว และแรงเสียดทานที่เพิ่มขึ้น ในทุกสถานการณ์
 • โมเดิร์น ด้วยโครงสร้างแบบซิงเกิลบอดี้ ให้ความสบาย และวิ่งระยะยาวได้ดีขึ้น
 • น้ำหนักเบาสุดด้วย Micro G™ EVA บริเวณฝ่าเท้า และหน้าเท้าเพื่อซัพพอร์ตและมอบความแข็งแรงให้กับเท้า
 • พื้นรองเท้าทำจากยาวที่มอบแรงเสียดทานระดับสูง ที่ยึดเกาะทุกพื้นไม่หวั่นทุกสภาพอากาศ

พบกับคอลเลกชัน Street to Summit ได้แล้ววันนี้ที่แบรนด์เฮาส์ของ Under Armour ทุกสาขา สามารถอัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ เฟซบุ๊ค UnderArmourThailand หรืออินสตาแกรม @UnderArmourTH


Shares
 • 42
  Shares