Shares

“โค้งสุดท้าย เหลือเวลาอีกสามวินาที เหลือระยะทางอีก 0.2 ไมล์ วันที่ห้าของการตื่นตั้งแต่ตีห้า รอยช้ำและบาดแผล ทั้งทางร่างกายและจิตใจ” – ชีวิตของนักกีฬามักเต็มไปด้วยอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นความยุ่งยากของชีวิตประจำวัน ความกดดัน ไปจนถึงบททดสอบและความยากลำบากของชีวิตนอกสนามแข่ง ความพยายามที่จะต้องพัฒนาผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นความท้าทายที่อยู่กับนักกีฬามาโดยตลอด

นักกีฬาแต่ละคนมีความก้าวหน้าและการพัฒนาตนเองที่ต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันก็คือมุมมองความคิดแบบ The Only Way Is Through ที่ไม่ว่าเป้าหมายจะคืออะไร พวกเขาทุกคนต่างต้องมุ่งมั่นผลักดันตัวเองให้เก่งยิ่งขึ้น เร็วยิ่งขึ้น แกร่งยิ่งขึ้น เพื่อไปสู่จุดมุ่งหมาย 

“The Only Way Is Through ไม่ใช่แค่คำโฆษณาสวยหรู แต่เป็นจุดยืนที่แสดงให้เห็นว่าทุกคนต่างมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมาย เรารู้ว่ามันไม่มีทางลัดหรือเวทย์มนตร์ใด แต่มันคือการคิดอย่างชาญฉลาด การฝึกฝน และการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเมื่อวาน เพื่อให้คุณสามารถเป็นตัวคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ไม่ว่าอุปสรรคจะมากมายแค่ไหน นี่คือหัวใจหลักของ The Only Way Is Through และนี่คือเหตุผลที่เราตื่นเต้นกับการส่งต่อความคิดและเรื่องราวเหล่านี้ให้โลกรู้” ไบรอัน บอร์ริง รองประธานฝ่ายโกลบอล แบรนด์ ครีเอทีฟ Under Armour

The Only Way Is Through คือตัวแทนของก้าวสำคัญครั้งใหม่ของ Under Armour สู่โอกาสในปี 2020 และในอนาคต แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของแรงผลักดันที่ช่วยให้นักกีฬามุ่งมั่นจะพัฒนาตนเองเพื่อก้าวผ่านขีดจำกัด และยังแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีสุดล้ำของ Under Armour อย่าง UA HOVR™ UA RUSH™ และ UA Recover มีส่วนสนับสนุนนักกีฬาที่แสวงหาความเปลี่ยนแปลงเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

“ความสำเร็จไม่ใช่การพิสูจน์ตัวเองต่อคนอี่น ไม่ใช่การคว้าตำแหน่งบนแท่นรับรางวัล หรือพิสูจน์ว่าคนที่สงสัยในตัวคุณคิดผิด แต่มันคือการเอาชนะความท้าทาย และรู้สึกพอใจที่ได้เห็นว่าเราไปได้ไกลและเข้าใกล้ขีดจำกัดของตัวคุณเองได้มากน้อยแค่ไหน และนั่นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด” ไมเคิล เฟลป์ส

“ความผิดหวัง ความล้มเหลว และการถูกปฎิเสธที่ทิ่มแทงเรา จะหล่อหลอมตัวตนและสร้างภูมิคุ้มกันให้เราก้าวไปข้างหน้าไม่ว่าจะเผชิญอุปสรรคใด และทำให้เรารู้คุณค่าของความสำเร็จ เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต และสิ่งที่เราจะต้องเผชิญ มีทางเดียวที่เราจะเอาชนะมันได้ คือการฝ่าฟันไปข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ”เคลเลย์ โอแฮรา

แคมเปญ The Only Way Is Through จะถูกปล่อยช่วงปี 2020 ผ่านงานอีเวนท์จะที่จัดขึ้นตามเมืองหลักของแต่ละประเทศ อย่าง นิวยอร์ก ลอนดอน และเซี่ยงไฮ้ Under Armour ยังได้จับมือกับ iHeartRadio เปิดตัว Podcast ภายใต้แคมเปญ The Only Way Is Through ให้ผู้ฟังได้ติดตามเรื่องราวความพยายาม การฝึกฝน และคำแนะนำต่างๆ 


Shares