Shares

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมายูนิโคล่เริ่มส่งชุดยูนิฟอร์ม LifeWear ให้กับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกทีมชาติสวีเดนที่ค่ายเก็บตัวฝึกซ้อมในสตอกโฮล์ม

หลายคนคงสงสัยว่าเสื้อผ้า LifeWear คืออะไร จริงๆ แล้วมีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear จึงเป็นเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้า LifeWear หลากหลายรายการ ทั้งเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อตัวนอก เครื่องแต่งกายท่อนล่าง เสื้อเชิ้ต เสื้อถัก และเสื้อผ้าตัดเย็บพิเศษ ซึ่งล้วนเป็นอเท็มของยูนิโคล่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยชิ้นหลักๆ ได้แก่เสื้อแจ็คเก็ตไฮบริดดาวน์และอัลตร้าไลท์ดาวน์ เสื้อพาร์ก้าบล็อคเทค และเสื้อผ้าอินเนอร์แวร์ ฮีทเทค LifeWear คือความมุ่งมั่นของยูนิโคล่ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการตามไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของทุกคน เสื้อผ้า LifeWear มีคุณภาพสูงและเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมและยังได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมีให้เลือกหลากหลายสีสันและดีไซน์เพื่อคนทุกช่วงวัย

ยูนิโคล่เป็นพันธมิตรหลักในกีฬาโอลิมปิกและผู้สนับสนุนเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการให้กับนักกีฬาโอลิมปิกและ พาราลิมปิกทีมชาติสวีเดนตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 โดยภายใต้ข้อตกลงนี้ ยูนิโคล่จะทำหน้าที่จัดหาเสื้อผ้า LifeWear ให้กับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมชาติสวีเดนเป็นระยะเวลา 4 ปี ครอบคลุมการเข้าร่วมแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว และกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่กรุงปักกิ่งอีกด้วย

โทเบียส จอนส์สัน และ ลินเนีย สเตนซิลส์
ลีนา วัตส์ และ อเล็กซ์ เคสซิดิส

ข้อมูลนักกีฬา

ลินเนีย สเตนซิลส์ (นักกีฬาเรือแคนู)
เกิดวันที่ 8 มีนาคม ค.ศ. 1994
2016: อันดับ 7 ในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน
2018: เหรียญทองแดงจากการแข่งขันประเภท K-1 200 เมตร หญิง ในรายการ ICF Canoe Sprint World Championships

ลีนา วัตส์ (นักกีฬาว่ายน้ำ)
เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 1996
2016: อันดับ 8 ประเภทฟรีสไตล์ 50 เมตร หญิง ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูร้อน

โทเบียส จอนส์สัน (นักกีฬากระโดดไกล)
เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1996
2012: อันดับ 10 ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูร้อน 
2016: อันดับ 6 ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูร้อน
2017: เหรียญทองแดง ในรายการ World Championships

อเล็กซ์ เคสซิดิส (นักกีฬามวยปล้ำเกรโก-โรมัน)
เกิดวันที่ 23 มีนาคม ค.ศ. 1995
2016: เหรียญทอง รุ่น 80 กก. ในรายการ Nordic Championship
2017: เหรียญทอง รุ่น 80 กก. ในรายการ Nordic Championship
2018: อันดับ 4 ในรายการ World Wrestling Championships
2018: เหรียญเงิน รุ่น 77 กก. ในรายการ World Championships


Shares